"ตอนที่ 1394"วงการพนันนอกสนามม้านางเลิ้งและราชกรีฑายามนี้คึกคัก เล่นกันอย่างเอาจริงเอาจังวงเงินถึง 10 ล้านบาท กรณีโอ๊ค สู้หรือหนี...

จากการเปิดเผยของผู้ไม่ประสงค์ออกนามว่า ทบ.ยุติบทบาทเรือเหาะไม่ใช่เพราะบิ๊กป๊อกโดนเช็คบิล แต่จะทุ่มงบซื้อโดรนรุ่นใหม่ต่างหาก...

พิสูจน์แล้วว่าเหตุที่โลกร้อนระอุลุกเป็นไฟไปทั่ว ไม่ใช่เพราะมฤตยูอยู่ราศีเมษอย่างเดียว ยานแคสชินี่ของนาซ่าที่ปล่อยจากแหลมคานาวารัล ปี 2540 สลายตัวหน้าดาวเสาร์...

พิสูจน์ว่าใครจะเป็นมหาอำนาจเบอร์ 1 กับ 2 ของเอเซียระหว่างจีน ขอให้ดูภาพยนตร์หรือละครซีรี่ย์ที่ฉายพร้อมกันตั้งแต่ ศิวะ มหาเทพ, ทุรคา มหาเทวี, มหากุมภะ และหนุมาน...

ห่างเหินโหรวารินทร์ไปนาน บิ๊กป๊อกไม่ได้ตรวจดวงเลยเจอทั้งป๊อกเด้งและเช็คบิล กรณีไม้กันผี, เรือเหาะ, ที่ดินป่าสงวน เลยสัญญากับตัวเองว่าต้องขึ้นเชียงใหม่ทุกเดือน...

ลุงป้อมปฏิเสธเสียงเขียวว่า เสียงลือเสียงเล่าอ้าง นัดพบคนที่คุณรู้ว่าเป็นใครที่อังกฤษนั่น มีมูลความจริงเพียง 49 %...

ยอมรับเลยว่าเลือดกระทิงแดงสายป้านาเป็นลูกผู้ชายตัวจริง(สโลแกนใครหว่า)โดนสื่อเขียนถึงทุกวัน ทั้งๆ ที่ผู้ร้ายคือลูกสายตั่วเจ้...

ไปเขมรงวดที่แล้วตอนฮุนเซนกอดลุงตู่ ถือโอกาสกระซิบข้างหูว่าอยู่เป็นเพื่อนกันอีก 10 ปีเนอะ สัญญาว่าจะช่วยแต่งเพลงเพราะให้สัก 2- 3 เพลง...

กรรมที่ทำกับอินตะระเดียมามากทั้ง ปล้น ฆ่า ชิงทรัพย์ ผลกรรมตามสนองอังกฤษ โดนก่อวินาศกรรมไป 5 ครั้งแว้วในรอบปี นายกหญิงกำลังติดต่อหลวงพ่อเจ้าของยันต์เลสเตอร์ หาทางสะเดาะเคราะห์...

ปธน.อเมริกา โดนัลด์ ทรัมป์ ขอต่อคิวนายกหญิงอังกฤษ เสริมดวงทันทีที่ว่าง ได้คิวเมื่อไรจัดล้างทำเนียบขาว ปูพรม เลี้ยงพระทันที...

คณะต่อต้านก่อการร้ายโลก เตรียมชุมนุมมือดีลักพาตัว คิมน้อย, ทรัมป์หัวฟู, ดูเตเต้ร์จอมโหด มาขังรวมกัน กะว่าจะสร้างคุกใหม่นี้ที่เกาะสมุย...

ข่าวรั่ว ยี่ปั๊วเหล้า บุหรี่ ทั้งกักตุนทั้งขึ้นราคาสินค้า ทุกโกดังเต็มจนต้องมาวางข้างถนน (เห็นกับตาแถวพระราม 4 ) แต่สันติบาลกำลังตามจับคนปล่อยข่าว จับได้กะจะแอบเอาเหล้าขาวกรอกปากให้เข็ด...

พาที สารสิน ไขก๊อกซีอีโอนกแอร์ เผื่อร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋จะได้มีคนไปอุนหนุนให้ตรึม หลังจากพี่ดู๋ไปทำหน้าที่พรีเซนเตอร์ด้วยตะเองใน ภ.โฆษณาซะทุกเรื่อง...

เขาว่าให้เอาห้าหารนะเจ้อะ อย่าลืมซะล่ะ...

                                  
สุดชาดี